ซื้อ Tesla ด้วยคริปโตในไทยได้แล้ว
ซื้อ Tesla ด้วยคริปโต

Date

Follow Us

Categories

Categories

Spread the love

ปีนี้ต่อให้คนที่ไม่เคยสนใจเรื่องบิทคอยน์ ก็ต้องเหลียวหันมามองบ้างแหละว่าทำไมราคาบิทคอยน์มันถึงขึ้นไปสูงขนาดนั้น จุดแรกคือราคาบิทคอยน์ชนที่หนึ่งล้านบาท และถึงสองล้านบาทได้ในเวลาต่อมา จนถึงในปัจจุบันราคาลงมาไม่ถึงสองล้านแล้ว

แต่ต้องยอมรับว่าคนที่จุดกระแสได้มากคนหนึ่ง ที่ทุกคนรู้จัก และมีส่วนช่วยให้ดันราคาบิทคอยน์ขึ้นไป คนหนึ่งคือ Elon Musk ที่ออกมาเชียร์ Doge Coin แล้ว ก็ไล่เก็บบิทคอยน์ จะกระทั่งมาประกาศว่าบริษัท Tesla นั้นมีนโยบายเก็บ Bitcoin เป็นสินทรัพย์ประเภทหนึ่ง

ต่อมาช่วงเดือนมีนาคม ปี 2021 ก็ได้มีการประกาศจาก Tesla ว่า เค้าจะยอมรับ Bitcoin ในการรับเป็นสินทรัพย์ที่ลูกค้าสามารถนำมาจ่ายเพื่อซื้อรถ Tesla ได้ และจะไม่เปลี่ยน Bitcoin ไปเป็น Fait

เป็นการตลาดที่สุดยอดมาก และมันก็ได้ผลทางการตลาดจริงๆ ข่าวนี้ดังมาก พอ ๆ กับที่ Tesla เก็บ Bitcoin เลย

ผมยังคิดอยู่ว่าในไทยเราจะสามารถซื้อ Tesla ด้วย Bitcoin ได้ไหม ปรากฏว่าไม่นานเกินรอ ผมได้ทราบข่าวว่า Zipmex ร่วมกับ วสุธากรุ๊ป รับชำระด้วยคริปโตทั้งหมดสี่ตัวด้วยกัน หากคุณมีคริปโตสี่สกุลนี้ และอยากได้ Tesla ให้ไปที่วสุธากรุ๊ปเลยครับ

เหรียญที่รับชำระจะมี Bitcoin Ethereum USDT และ Zipmex Token ครับ และนอกจากนี้ผมยังได้มีโอกาสไปสำภาษณ์ MD ของ วสุธากรุ๊ป และได้ทดลองขับ Tesla Model S ด้วยเป็นประสบการณ์ที่สนุกมากเลยครับ ในสนใจลองดู. VDO. นี้ได้ครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

More
articles

error: Content is protected !!