ความฝันยังมาไม่ถึงก็จริง แต่มันทำให้ มีกำลังที่จะทำสิ่งที่ยากในปัจจุบัน

ความเพ้อฝันเป็นเรื่องนึง ชีวิตจริงก็เรื่องนึง เราไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่สิ่งที่สำคัญคือเราจะทำอะไรในปัจจุบันให้เป็นผล เป็นประโยชน์ ต่อส่วนรวม ต่อครอบครัว ต่อตนเอง มันเป็นเรื่องที่ยาก ที่จะทำเรื่องยาก ๆ ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานาน

สิ่งเหล่านี้ทำให้ผมยังคงเดินหน้าทำต่อไปได้ เพราะผมมีความฝัน และรู้ว่าตัวเองมีประโยชน์ตรงจุดไหน ผมก็เคลื่อนที่ไปตรงจุดนั้น ที่สำคัญ ความฝันนั้นคอยเติมเชื้อให้เราตลอดเวลา

ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์

ผมมีความตั้งใจที่จะเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องของเทคโนโลยีบล๊อคเชน และคริปโตเคอเรนซี่ ผลของมันจะเป็นยังไงผมไม่สามารถบอกได้ แต่ตอนนี้ผมบอกได้แต่เพียงว่า ผมมีความตั้งใจมาก ๆ เพราะความฝันนั้นมันใหญ่มาก ๆ และอนาคตมันก็ใหญ่มาก ๆ เช่นกัน


ผมไม่สามารถไปคนเดียวได้ มันต้องอาศัยคนในสังคม ที่มีความรู้ความเข้าใจ จึงจะทำให้อนาคตของสังคมเกิดความยั่งยืนในการใช้เทคโนโลยีนี้ได้ในระยะยาว 

"

ผู้ก่อตั้ง // ซีอีโอ

ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์

ผมมีความเชื่อว่าเทคโนโลยีบล๊อคเชน และคริปโตเคอเรนซีนี้จะมาเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตเราในอนาคต ความตระหนักในการรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงเป็นส่งสำคัญ ผมกำลังทำหน้าที่สร้างความตระหนักให้ผู้คนอยู่ เราควรจะเตรียมความพร้อมเพื่อรับควาาเปลี่ยนแปลงนั้น และคนที่พร้อมกว่า จะหามีความได้เปรียบกว่าคนที่ไม่ตระหนักรู้

BITCAST TEAM

ธนภัทร ภัทรอัจฉริยกุล

ธนารีย์ ทองมี

ศรุตา เกรียงพิชิตชัย

อภิชัย เอี่ยมไพศาล

สมาพรรษ ชมศิริตระกูล

กชกร เลิศธนาวานิช