EP113 โปรดระมัดระวังในการลงทุนเหรียญ MMS Coin

https://www.podbean.com/media/share/pb-yniu5-109f472 #เงินดิจิทัล  #ระมัดระวัง #ลงทุน โปรดระมัดระวังการลงทุนในโปรเจคเงินดิจิทัล MMS Genius Platform หรือ MMS Coin ที่กำลังได้รับความสนใจมากในขณะนี้ เยี่ยมชม 🛍 ร้านค้า 👉👉👉 https://thaibitcast.com/shop/ติดต่อโทร 📞 097 991 6988 email ✉️ : suppakrit@thaibitcast.comคอร์สอบรมกระเป๋าคริปโตสำหรับมือใหม่

Read More »

EP112 ภาพรวมตลาดบิทคอยน์ DeFi สัปดาห์ที่ 30

https://www.podbean.com/media/share/pb-ygzrx-109f435 #บิทคอยน์ #คริปโต #DeFi มาอัพเดต Onchain Report กันหน่อย แล้วมาดูภาพรวมตลาด DeFi ด้วยครับ เยี่ยมชม 🛍 ร้านค้า 👉👉👉 https://thaibitcast.com/shop/ติดต่อโทร 📞 097 991 6988 email ✉️ : suppakrit@thaibitcast.comคอร์สอบรมกระเป๋าคริปโตสำหรับมือใหม่ 👉👉👉https://thaibitcast.com/courses/crypto-wallet-101/เยี่ยมชมเว็บไซต์

Read More »
แถลงการณ์จากสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย
News
Suppakrit Boonsat

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย แถลงจุดยืนกรณีนักลงทุนได้รับความเสียหายจากการลงทุนใน DeFi

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ได้ออกมาแถลงถึงจุดยืนกรณีที่มีนักลงทุนชาวไทยได้รับความเสียหายจากการลงทุนในโครงการ DeFi  โดยสมาคมได้กล่าวในเพจ Facebook อย่างเป็นทางการว่า เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาได้เกิดกรณีความเสียหายขึ้นจากเหรียญ Genesis ที่เป็นแพลทฟอร์ม DeFi บน Binance Smart Chain โดยได้มีนักลงทุนจำนวนมากได้รับความเสียหายจากกรณีที่ราคาของเหรียญ Gen ตกลงอย่างรวดเร็วจากการโดนเทขายเหรียญทำให้เกิดความเสียหายแก่นักลงทุน ทั้งนี้ผู้เสียหายได้สอบถามกับทางสมาคมถึงเรื่องที่เจ้าของโปรเจกต์แจ้งว่าจะทำการติดต่อให้สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยเข้ามาช่วยเหลือในการเป็นตัวกลางเจรจาระหว่างเจ้าของโปรเจกต์และนักลงทุนที่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตาม ในการจัดตั้งสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยนั้นมีเพื่อวัตถุประสงค์หลักในการให้ความรู้แก่ผู้คน และด้วยจุดยืนนี้ทางสมาคมฯจึงไม่สามารถเข้าไปเป็นตัวกลางในการดำเนินการกรณีพิพาทดังกล่าวได้ รวมถึงไม่สามารถเป็นตัวแทนในการรับสินทรัพย์ใดๆ แทนผู้เสียหายหรือผู้ที่ถูกพาดพิงได้ ซึ่งถ้าผู้เสียหายต้องการจะเรียกร้องความเป็นธรรม ทางสมาคมฯ ก็มีความยินดีที่จะช่วยแนะนำการประสานงานไปยังหน่วยงานราชการที่มีความเกี่ยวข้อง รวมถึงหากมีการฟ้องร้องหรือข้อพิพาททางกฎหมายที่ต้องใช้ความรู้และความเข้าใจจากผู้เชี่ยวชาญ สมาคมก็มีความยินดีที่จะส่งตัวแทนในการให้ความรู้และความเข้าใจแก่เจ้าพนักงาน

Read More »

EP110 เมื่อวงการ DeFi ไทยย่ำอยู่กับที่ เน้นดราม่า ไม่เน้นผลงาน

https://www.podbean.com/media/share/pb-hhxpp-107df2c #DeFi #Drama ขวนคุยหาทางออกกันดีกว่า ว่าจะทำยังไงให้ยกระดับวงการ DeFi ไทย เยี่ยมชม 🛍 ร้านค้า 👉👉👉 https://thaibitcast.com/shop/ติดต่อโทร 📞 097 991 6988 email ✉️ : suppakrit@thaibitcast.comคอร์สอบรมกระเป๋าคริปโตสำหรับมือใหม่ 👉👉👉https://thaibitcast.com/courses/crypto-wallet-101/เยี่ยมชมเว็บไซต์ 👉👉👉http://www.thaibitcast.comYoutube 📺 : https://www.youtube.com/c/thaibitcastFacebook:

Read More »
เกิดอะไรขึ้นกับ Iron Finance อะไรทำให้ Titan ไร้ค่า
Uncategorized
Suppakrit Boonsat

เกิดอะไรขึ้นกับ Iron Finance ที่นำเสนอ Stable Coin อย่าง Titan, Steel

Iron Finance เป็นทีมนึงที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะตอนนี้ Polygon (แต่เดิมใช้ชื่อ Matic Network) เป็นอีกหนึ่ง Platform ที่ทุกคนจับตามองเนื่องจากมันจะช่วยลดปัญหาที่ปัจจุบัน Ethereum ประสบปัญหาอยู่ นั่นก็คือค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมหรือค่า Gas นั่นเอง แล้วตัว Polygon เองก็รองรับ Project บน Ethereum เนื่องจาก

Read More »

Bitcast EP110 ตลาดเสรีกับโลกคริปโตมีอยู่จริงไหม ร่วมสนทนากับคุณทิพยสุดา อดีตประธานสมาคมฟินเทคประเทศไทย

https://www.podbean.com/media/share/pb-n8hke-106b719 #ตลาดเสรี #คริปโต #กลต สำหรับคนที่คิดว่าคริปโตเป็นตลาดเสรี แล้วจริงๆ มันเป็นเสรีจริงไหม ร่วมสนทนากับคุณทิพยสุดา อดีตประธานสมาคมฟินเทคประเทศไทย ในภาพรวมหลักการเป็นยังไง วิธีคิดของคนกำกับดูแลคิดยังไง เยี่ยมชม 🛍 ร้านค้า 👉👉👉 https://thaibitcast.com/shop/ติดต่อโทร 📞 097 991 6988 email ✉️ : suppakrit@thaibitcast.comคอร์สอบรมกระเป๋าคริปโตสำหรับมือใหม่ 👉👉👉https://thaibitcast.com/courses/crypto-wallet-101/เยี่ยมชมเว็บไซต์

Read More »
error: Content is protected !!